Ứng dụng các công nghệ hàn mới tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Kỹ thuật chung' bắt đầu bởi nobita, 3 Tháng chín 2013.

 1. nobita

  nobita Active Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  95
  Nguồn: http://handien.vn/ 1. Giới thiệu chung
  Hàn là một trong các công nghệ chính của công nghiệp nặng, đã phát triển nhanh trong thời gian qua. Do nhu cầu phát triển các ngành như đóng tàu, ô tô, xe máy, lắp máy, dầu khí, xây dựng .., nhiều công nghệ hàn mới đã được ứng dụng tại Việt nam.

  2. Các ứng dụng mới thuộc lĩnh vực phương pháp hàn
  Từ chỗ chủ yếu sử dụng công nghệ hàn hồ quang tay, đến nay nhiều phương pháp hàn mói đã được sự dụng, bao gồm :
  - Hàn hồ quang trong khí bảo vệ
  o Hàn MIG/MAG : chế tạo kết cấu thép, ôtô, xe máy, đóng tàu. Đã ứng dụng cả các công nghệ hàn mới như MIG xung, MIG 2 xung, MIG STT ( surface tensile transfer ), SP-MAG ( wave form control )
  o Hàn TIG : hàn inoc, nhôm, thiết bị dầu khí, thiết bị thực phẩm, đường ống cao áp..Đã ứng dụng các công nghệ hàn TIG xung DC, AC/DC, sóng vuông đồng bộ
  - Hàn hồ quang dưới lớp thuốc : đóng tàu, chế tạo kết cấu thép, chế tạo đường ống thủy điện, bồn bể. Đã ứng dụng các công nghệ hàn trên đệm đồng, đệm thuốc, hàn thép độ bền cao, hàn trong khe hẹp
  - Hàn điện xỉ, hàn nổ : còn ít ứng dụng. Đấp dụng hàn đắp điên xỉ bằng băng hàn ( strip cladding ) để sản xuất các loại bồn Duplex, bồn 2 lớp
  - Hàn điện khí ( electro-gas welding ) : ứng dụng hàn leo cho vỏ tàu và bồn bể
  - Hàn plasma và hàn laser : còn ít ứng dụng. Có sử dụng hàn plasma cho hàn bồn inoc và ống inoc
  - Hàn cấy bulong ( stud welding ) : đã áp dụng cả phuonwg pháp hàn cấy bằng tụ (capacitor stud welding ) và phương pháp hàn cấy bằng hồ quang ( drawn arc welding)
  - Hàn nối : chế tạo dụng cụ, phụ tùng xe máy, xích, dây chuyền kéo dây. Đã ứng dụng cả các phương pháp hàn nối điện trở, hàn nối có đốt chảy, hàn nối có nung sơ bộ
  - Hàn điểm : chế tạo xe máy, ô tô, sản phẩm dân dụng..Đã ứng dụng các phương pháp hàn điểm AC, DC, không xung, có xung,
  - Hàn lăn : bồn nước inoc, chậu rửa, vành xe, sản phẩm dân dụng
  - Hàn siêu âm : hàn nhựa trong thiết bị dân dụng, hàn dây dẫn, tiếp điểm
  - Hàn nguội : chế tạo bimetal, nồi 3 lớp
  - Hàn vảy : hàn các chi tiết ống điều hòa, dàn tản nhiệt, hàn dụng cụ
  - Hàn cao tần : các dây chuyền sản xuất ống thép hàn
  - Hàn cắt dưới nước : đã ứng dụng trong việc xây dựng cầu, cứu hộ, sửa chữa giàn khoan

  3. Các ứng dụng mới thuộc lĩnh vực nguồn hàn
  Các loại nguồn hàn đã phát triển từ chỗ sử dụng các biến thế hàn đơn giản đến các nguồn hàn một chiều điều khiển bằng cuộn cản, điều khiển thiristor, điều khiển bằng biến tần inverter. Các nguồn hàn hiện đại với công nghệ điều khiển số digital hoặc điều khiển mờ ( fuzzi logic- Synergic ) cũng đã được áp dụng. Việc áp dụng các công nghệ điều khiển mới cho phép công nhân hàn đặt được các chế độ hàn ( dòng hàn, điện thế, tốc độ cấp dây, kiểu xung, độ nghiêng của đường đặc tính nguồn theo vật liệu-đường kính dây-loại khí hàn ..) một cách chính xác. Nói chung các công nghệ mới về điện tử, vi mạch, điều khiển ..đều được áp dụng trong việc chế tạo nguồn hàn.

  4. Các ứng dụng mới thuộc lĩnh vực vật liệu hàn
  Đã sản xuất trong nước phần lớn các loại vật liệu hàn, bao gồm : que hàn thường, que hàn độ bền cao, dây hàn CO2, dây hàn tự động, thuốc hàn tự động, dây hàn lõi thuốc có khí bảo vệ. Một số loại que hàn đặc biệt như que đắp, que hàn chịu nhiệt, dây hàn lõi thuốc tự bảo vệ vẫn phải nhập ngoại, chưa chế tạo được trong nước

  5. Các ứng dụng mới thuộc lĩnh vực cơ khí hóa và tự động hóa ngành hàn
  Ngành hàn đã có nhiều ứng dụng về cơ khí hóa và tự động hóa :
  - Hàn bán tự động trong khí CO2
  - Hàn tự động dưới lớp thuốc : đóng tàu, sản xuất dầm I, H, bồn bể, đường ống
  - Hàn TIG tự động : hàn ống orbital, dây chuyền hàn ống inoc
  - Hàn robot : hàn khung và chi tiết xe máy, hàn cabin ô tô, hàn bàn ghế
  - Các dây chuyền tự động về hàn : sản xuất kết cấu thép, đóng tàu, bình gas, xích neo, dầm I, dầm hộp..

  6. Các ứng dụng mới thuộc lĩnh vực cắt :
  Đã áp dụng nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực cắt :
  - Thay thế axetylen bằng LPG cho cắt gas
  - Cắt gas tự động cho thép tấm, ống, thép hình .. bằng các máy cắt tự động
  - Cắt thép tấm bằng CNC cho đóng tàu, kết cấu thép. Có ứng dụng các phần mềm phóng dạng vỏ tàu, phần mềm xếp hình tối ưu
  - Cắt bằng plasma : đã ứng dụng các công nghệ cắt plasma, plasma với CNC và robot, plasma có phun nước ( water injection plasma ), plasma tập trung năng lượng cao ( Hi Definition plasma ), plasma chất lượng cao ( Hy Performance plasma )..
  - Cắt và khắc bằng laser
  - Cắt bằng tia nước

  7. Các ứng dụng mới thuộc lĩnh vực NDT, nhiệt luyện mối hàn, quản lý chất lượng
  Việc chuẩn bị mối hàn, sử lý nhiệt, kiểm tra không phá hủy đã được chú ý đúng mức. Việc kiểm tra không phá hủy ( NDT ) được áp dụng rộng rãi, với tất cả các phương pháp như kiểm tra siêu âm, kiểm tra thẩm thấu, kiểm tra bằng từ tính, chụp X-ray.
  Đặc biệt các công trình dầu khí, lọc hóa dầu, nhiệt điện đã áp dụng các công nghệ sử lý nhiệt sau mối hàn, đảm bảo cơ tính khi hàn các thép hợp kim cao, thép chịu nhiệt và thép bền nhiệt
  Các nhà sản xuất cũng đã bắt đầu áp dụng các biện pháp quản lý chất lượng hàn, lập các quy trình hàn cho các chi tiết và kết cấu hàn. Việc đào tạo thợ hàn theo các tiêu chuẩn nước ngoài, đào tạo các giám sát viên về hàn .. đã được thực hiện. Tất cả các biện pháp đó giúp ổn định và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  8. Tổng kết
  Ngành hàn Việt nam đã có nhiều thay đổi tích cực trong 15 năm qua. Cùng với tiến trình hội nhập WTO, ngành hàn đang đứng trước nhiều cơ hội và nhiều thử thách. Việc áp dụng các công nghệ mới giúp chúng ta nhanh chóng đuổi kịp các nước trong khu vực.
  Việc giới thiệu và cập nhật thông tin về các ứng dụng mới trong ngành hàn giúp các nhà sản xuất nắm bắt được các khả năng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, giúp các trường Đại học , THCN , Cao đảng và dạy nghề ..định hướng đào tạo kỹ sư và công nhân, giúp học sinh, sinh viên xây dựng lòng tự hào và lòng yêu nghề đối với nghề hàn. Nguồn: http://handien.vn/
  Quảng cáo tài trợ
  Công Ty Phân phối máy hàn máy cắt weldcom
 2. Ngoc Ho

  Ngoc Ho New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  Welder102 thích bài này.
 3. nobita

  nobita Active Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  95
  Nguồn: http://handien.vn/
  Công nghệ hàn MIG STT do lincoln sáng chế và phát triển,
  Quá trình này điều khiển dòng điện để điều chỉnh lượng nhiệt cấp vào mối hàn độc lập với tốc độ cấp dây, vì thế sự thay đổi tốc độ cấp dây không ảnh hưởng đến nhiệt độ tham gia vào mối hàn. Do đó lượng nhiệt của mối hàn thấp, không bị quá nhiệt hay chảy thủng, hạn chế cong vênh biến dạng. Sự bắn tóe và khói hàn cũng hạn chế vì dây không bị quá nóng khi cháy ngay cả với những dây có đường kính lớn và sử dụng 100% khí CO2 để bảo vệ nên sẽ tiết kiệm được chi phí trong sản xuất.
  Về ứng dụng của công nghệ này, bác có thể tham khảo thêm ở đây:
  http://www.lincolnelectric.com/en-u...sunland-surface-tension-transfer-welding.aspx
  Rgs, Nguồn: http://handien.vn/
 4. hoahongtim78890

  hoahongtim78890 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
 5. hoahongtim78890

  hoahongtim78890 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
 6. banthoanamocom

  banthoanamocom New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: http://handien.vn/ Bạn cần lưu ý về thời gian lập ban tho, người lập bàn thờ, đồ lễ trên bàn thờ…phù hợp với gia trạch, cúng tế và phù hợp với gia chủ giúp mang lại vận khí, tài lộc cho gia chủ.Ngay sau đây xin mời quý bạn đọc hãy cùng ANAMO chúng tôi đi tìm hiểu về một số lưu ý khá quan trọng khi tiếp hành lập bàn thờ nhé !
  [​IMG]
  Những điểm cần chú ý khi mới lập ban thờ

  Lưu ý về thời gian lập bàn thờ

  Việc lập bàn thờ thường được tiến hành đồng thời với nhập trạch. Ngoài thời gian phù hợp với nhập trạch, cúng tế hay hợp tuổi gia chủ, người ta còn chú ý đến thời điểm có sao Bát Bạch để hóa giải sát khí.

  Lưu ý về người lập bàn thờ

  Người lập bàn mẫu tủ thờ là thường không là phụ nữ có thi, những người mang tạp khí. Kể cả người bốc bát hương cũng phải là người tốt số, may mắn và địa vị trong gia đình, dòng họ.

  Bố trí trên bàn thờ
  • [*]Không bày những thứ không liên quan đến thờ cúng không bày lên bàn thờ, nhất là giấy công đức ở đình chùa..[*]Đồ thờ cúng phải là những đồ sạch sẽ, tươi nguyên. Tránh việc cúng những đồ hoa quả giả, cúng xong thì thụ lộc chứ không nên để lâu ngày. Không để đồ lễ mặn lên bàn thờ.
  Lưu ý đồ lễ trên bàn thờ

  Tránh các loại đồ giả như hoa quả nhựa. Đồ thờ cúng xong rồi nên bỏ xuống để thụ lộc, tránh bày để từ tháng này qua tháng khác. Không nên để lễ mặn, hay tiền mặt lên bàn thờ.

  tìm hiểu thêm về các bài viết khác tại: http://thietkenhadepvn.net Nguồn: http://handien.vn/
 7. songparana

  songparana New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
 8. tolai2307

  tolai2307 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
 9. tolai1807

  tolai1807 New Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
 10. tolai0210i

  tolai0210i New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
 11. namluu220816

  namluu220816 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: http://handien.vn/

  Đi bộ
  Đi bộ là một trong những bài tập thể dục cơ bản và hiệu quả giúp cho những người mới bắt đầu tập luyện vừa giúp giảm cân vừa giúp tăng cường sức khoẻ. Đi bộ với các động tác đơn giản như bước chân và vung tay nhưng nó tác động đến rất nhiều phần cơ trên cơ thể để đốt cháy calo.
  https://wallinside.com/post-63172448-cach-ung-sa-ngh-theo-ung-cach-giup-y-li-cho-cac-loi-bnh.html
  Đơn thuần bạn có thể đi dạo trong công viên cùng với bạn bè vào mỗi buổi chiều hoặc buổi sáng vừa giúp thư giãn mà cũng là cách giảm cân nhanh chóng.
  [​IMG]

  Nguồn: http://handien.vn/
 12. levantan00

  levantan00 New Member

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: http://handien.vn/

  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
  Nguồn: http://handien.vn/
 13. levantan00

  levantan00 New Member

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: http://handien.vn/

  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
  Nguồn: http://handien.vn/
 14. thzfsdhdty

  thzfsdhdty New Member

  Bài viết:
  798
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: http://handien.vn/ 0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com

  Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
  2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
  3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần


  GIÁ: 300,000đ / 3 demo, 500,000đ / 6 demo, 600,000đ / 9 demo
  ( Khách làm mấy demo thì trả bấy nhiêu tiền, mỗi demo sẽ khác nhau không trùng, giao demo xong khách chọn 1 demo ưng ý chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh thêm )


  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
  1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
  2/ Lĩnh vực kinh doanh
  3/ Slogan của bạn
  4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
  5/ Màu sắc logo là gì ?
  6/ Ý tưởng logo của bạn
  7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

  HỖ TRỢ NHANH:
  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

  Website: ThietKeWebChuyen. Com

  CHUYỂN KHOẢN
  ( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
  Agribank -chi nhánh sài gòn
  Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
  Số tk : 1600.205.230.224

  DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403

  Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266 Nguồn: http://handien.vn/
 15. thzfsdhdty

  thzfsdhdty New Member

  Bài viết:
  798
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: http://handien.vn/
  Cửa nhôm Topal: 1,8 triệu/ m2
  Cửa nhôm PMA: 1,7 triệu/ m2
  Cửa nhôm xingfa: 2,1 triệu/ m2
  Cửa bản lề sàn 700k/ m2
  Phòng tắm kính: 750k/ m2
  Kính ốp bếp: 750k/ m2
  Cầu thang kính: 1,4 triệu/ m2
  Cửa nhôm Việt Nhật 1,6 triệu/ m2
  Vách kính 700k/ m2
  Hotline : 0899 216 899
  CÔNG TY CP ĐT XD CHIÊU DƯƠNG
  ĐC : 17 đường Số 1 Cư xá Chu Văn An, phường 26 , Bình thạnh, Tp HCM
  Đt: 0899216899
  Email: Nhomkinh247vn@ gmail.com
  Nguồn: http://handien.vn/
 16. ci5tb123

  ci5tb123 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: http://handien.vn/ Bên em còn vài con irobot romba 860 và 880 giờ lấy ra bán giá tốt kiếm tiền mua vé đi xem bóng ợ hay như nhiều cụ bảo là đi mua TIP hờ hờ
  irobot romba 860 Và 880 đã qua sử đụng còn mới tầm 94 - 96%

  Robot hút bụi của hãng #Irobot mỹ là dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới.
  - Với lực hút rất mạnh, bền bỉ Sử dụng động cơ không chổi than của Nhật
  - Với hơn 30 cảm biến chống va chạm, chống rơi cầu thang, cảm biến bụi
  - Tự động #sactudong sạc khi yếu pin
  - Hộp chứa bụi rất lớn kèm công nghệ lọc không khí tiên tiến
  Đây là dòng sản phẩm Robot hút bụi được bán chạy nhất thế giới với trên 30tr gia đình đang sử dụng trên khắp thế giới,
  Hàng đã qua sử dụng mới 96 %
  Sản phẩm được bảo hành 6 tháng,

  880 khác 860 ở chỗ là lọc bụi tốt hơn ạ.
  Giá 880 là 5tr8 giảm còn 4tr9
  Giá irobot romba 860 giá là 5,6 tr giảm còn 4.7tr ạ
  mọi chi tiết xin liên hệ 0888.92.29.92 free ship toàn quốc ạ


  [​IMG]


  [​IMG] Nguồn: http://handien.vn/
 17. rickyson280287

  rickyson280287 New Member

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: http://handien.vn/ Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da VR360 chuyên cung cấp Cap da bo cho nam kính chúc bạn buôn may bán đắt !

  [​IMG]
  Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
  Showroom Trung Tâm: 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
  Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
  Web site Vi da ca sau that : tuidacasau.vn Nguồn: http://handien.vn/
Mã xác nhận:
ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted

Chia sẻ trang này